ความได้เปรียบหรูหราเร่งความเร็ว?

2019-03-18

ความหรูหราช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการใช้งานภายในอาคาร


ความเร็วที่หรูหรา   เป็นผลิตภัณฑ์ช่องประตูปฏิบัติในสถานที่ในร่ม ประตูสปีดผ่านหรูหราจะถูกเร่งอย่างรวดเร็วในระหว่างทางและบุคลากรจะปิดอย่างรวดเร็วหลังจากผ่านซึ่งมีผลการต่อต้านหางที่ดี

นอกจากทางเดินที่รวดเร็วและเอฟเฟกต์การต่อต้านหางที่ดีประตูความเร็วหรูหรามีเหตุผลที่สำคัญมากทำให้มันถูกใช้อย่างกว้างขวางในสถานที่ในร่ม

การปรากฏตัวเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้กลายเป็นที่รักในร่ม

ในรูปลักษณ์ของ speedgates ที่หรูหราผสมผสานกับสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยที่สุดและทันสมัยมันเป็นเรื่องง่ายนวนิยายและสวยงาม มันมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังจากที่ถูกนำไปใช้ในบ้าน

ยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบประตูรั้วความเร็วสูงยังคำนึงถึงลักษณะของสภาพแวดล้อมในร่มอย่างเต็มที่และคณะรัฐมนตรีมีขนาดเล็กเป็นพิเศษและไม่ได้ครอบครองสถานที่

ประตู Speed-pass หรูหรามีประตู Speed ​​Deluxe ผ่านการทดสอบตัวเองผิดพลาดและฟังก์ชั่นแจ้งเตือนให้ความสะดวกในการบำรุงรักษาและการใช้งาน

ประตู Speed-pass ที่หรูหราสามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณควบคุมหรือปุ่มหรือเอาต์พุตการควบคุมระยะไกลจากอุปกรณ์ควบคุมสำหรับการควบคุมทางเดียว

ฟังก์ชั่นรีเซ็ตความเร็วประตูอัตโนมัติผ่านอัตโนมัติจะยกเลิกการจราจรโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่มันถูกเหวี่ยง 90 องศาและตรวจพบว่าบุคคลและวัตถุผ่านมันจะถูกรีเซ็ตโดยอัตโนมัติหรือเมื่อเวลาที่กำหนด (ล่าช้าปรับหลายความเร็ว) จะไม่ผ่าน ระบบจะยกเลิกรหัสผ่านโดยอัตโนมัติ การอนุญาตให้กลับสู่ตำแหน่งเริ่มต้น

speedgates หรูหรา

ไฟแสดงสถานะการทำงานของไฟส่องสว่างความสว่างสูงเป็นแนวทางในการผ่านฟังก์ชั่นป้องกันการผ่านประตูหรูหรา

1. หลังจากบุคคลปัจจุบันและวัตถุผ่านในระหว่างการรีเซ็ตแขนสวิงถ้ามีคนเดินหรือเบรกแขนสวิงจะล็อคโดยอัตโนมัติและโทรหาตำรวจ

2. เมื่อบุคคลและวัตถุปัจจุบันไม่ถูกส่งผ่านอย่างสมบูรณ์เมื่อติดตั้งการตรวจจับอินฟราเรดถ้ามีคนเข้าไปในนั้นอินฟราเรดจะเปิดใช้งานการเตือน

อินพุตสัญญาณไฟไหม้ประตูความเร็วผ่านหรูหราสามารถเชื่อมต่อกับสัญญาณเตือนไฟไหม้เพื่อให้ตระหนักถึงการปล่อยไฟฟ้าคงที่เปิดตามปกติ

เมื่อฟังก์ชั่นพรอมต์สัญญาณเตือนถูกส่งผ่านอย่างผิดกฎหมายหรือถูกเบรกจะมีการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ

แขนสวิงที่ปรับความเร็วได้เปิดและปิดที่ความเร็ว 8 ขั้นตอนซึ่งผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการที่แท้จริง

ฟังก์ชั่นป้องกันการย้อนกลับในกระบวนการรีเซ็ตแขนสวิงหากแรงภายนอกย้อนแขนสวิงแขนสวิงจะล็อคและส่งสัญญาณเตือนโดยอัตโนมัติ เมื่อแรงภายนอกหายไปเนื้อเรื่องจะดำเนินต่อโดยอัตโนมัติ

ฟังก์ชั่นการป้องกันอัตโนมัติเมื่อแรงภายนอกป้องกันแขนสวิงไม่ให้เคลื่อนไหวตามปกติและแรงภายนอกต่อเนื่องระบบจะตรวจจับโดยอัตโนมัติและเข้าสู่โหมดสลีปโดยอัตโนมัติหลังจาก 5 ครั้ง

เมื่อสัญญาณทางกฎหมายถัดไปเป็นอินพุตประตูจะกลับสู่ปกติโดยอัตโนมัติ

เมื่อฟังก์ชั่นบัฟเฟอร์ป้องกันการชนกันถูกส่งผ่านอย่างไม่ถูกต้องหรือเบรกคันเบรคจะถูกบัฟเฟอร์ในมุมที่สอดคล้องกันจากนั้นล็อคเพื่อให้เกิดการป้องกันการบาดเจ็บจากมนุษย์

นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสียหายทางกลที่เกิดจากการชน

แขนสวิงปิดไฟแบบไม่ต้องป้อนข้อมูลจะเปิดขึ้นตามปกติโดยอัตโนมัติและกำลังถูกรีเซ็ตโดยอัตโนมัติ (บล็อกการรับส่งข้อมูล)

พลังงานไฟฟ้าที่รวดเร็วและเงียบไม่มีการสึกหรอทางกล

ผู้ผลิตประตูผ่านความเร็วหรูหราประมาณ 45-60 คน / นาทีสามารถตระหนักถึงการควบคุมระยะไกลและการจัดการผ่านคอมพิวเตอร์การจัดการ (ต้องใช้คำสั่งเชื่อมต่อ)

ผู้ผลิตประตูความเร็ว

ฟังก์ชั่นการนับตระหนักถึงสถิติของจำนวนคนที่มีอยู่

เสียงเตือนส่วนตัวทำให้ช่องใกล้ชีวิตมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของการควบคุมทางเข้าและออกที่ทันสมัยผู้ผลิตประตูความเร็วหรูหราพร้อมกับข้อดีของผลิตภัณฑ์กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในการติดตั้งในอาคาร

เหตุผลที่สำคัญกว่านี้คือมันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความงามและการใช้งานจริง

ผู้ผลิต speedgates หรูที่พัฒนาโดย บริษัท ยังมีความสามารถในการแข่งขันในตลาดสูงในผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิตประตูความเร็วที่คล้ายกัน

พนักงานสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้

โรงงานประตูหมุน

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us