เงื่อนไขการติดตั้ง Flap Barrier

2019-07-16

Flap Barrier   gate เป็นอุปกรณ์ประตูชนิดที่ใช้กันทั่วไปสำหรับประตูทางเดินเท้า โดยทั่วไปมีวิศวกรมืออาชีพในโรงงานประตูเพื่อดำเนินการติดตั้ง อย่างไรก็ตามการติดตั้งประตูปีกผีเสื้อยังต้องมีเงื่อนไขบางอย่าง ประเด็นที่สำคัญที่สุดสรุปได้ดังนี้:

พนังกั้น

 

1. ขนาดของประตูปีกพนังการติดตั้งได้รับการพิจารณาอย่างดี:

ประการแรกตามความต้องการของลูกค้าผู้ผลิตประตูให้พารามิเตอร์ทางเทคนิคที่สอดคล้องกันของประตูกั้นพนังและตามคำขอของลูกค้ารูปแบบการติดตั้งประตูรั้วจะได้รับและขนาดของตัวถังประตูพนังเข้าใจอย่างชัดเจน ความกว้างของไซต์การติดตั้งถูกประเมินเพื่อให้สามารถติดตั้งเกตข้อความหลายทาง

หลังจากการคำนวณเหล่านี้จะได้รับมิติการติดตั้งที่ถูกต้องซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อการติดตั้งประตูปีกในโครงการภายหลัง เนื่องจากไซต์การติดตั้งมีขนาดที่กว้างจึงสามารถเพิ่มชิ้นส่วนได้มากขึ้น หากรั้วแคบจะทำให้ยากในการติดตั้ง

 

2. พนังกั้นการติดตั้งและสถานการณ์การเดินสายไฟ:

ลูกค้าควรไปที่เส้นเปิดหรือเส้นมืด สิ่งนี้สำคัญมากในการสื่อสารกับลูกค้า ใช้เส้นมืด แต่ละช่องควรใช้ท่อพีวีซี 6-8 จุดสองช่องหนึ่งช่องสำหรับพลังที่แข็งแกร่งนั่นคือแหล่งจ่ายไฟ 220 โวลต์และถ้าใครอ่อนแรงสายเชื่อมต่อและสายเคเบิลเครือข่ายจะอยู่ในหลอดนี้ โดยทั่วไปแล้วสายเชื่อมต่อจะไม่ยาวเกินไปและยิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพยิ่ง

3. วิธีการแก้ไขพนังประตูพนัง:

ทุกครั้งที่ประตูปีกถูกทำเครื่องหมายพวกเขาจะถูกวางอย่างเข้มงวดตามคำสั่งซื้อจากโรงงานและไม่สามารถกลับคำสั่งซื้อได้ ตามทิศทางเดิมทิศทางของการเข้าและออกได้รับการแก้ไขพื้นควรอยู่ในระดับและความไม่สม่ำเสมอจะต้องปรับหรือต่อสายดิน ทิศทางแนวตั้งควรขนานและสม่ำเสมอ มิฉะนั้นเครื่องจะส่งเสียงเตือนเมื่อไม่ได้ใช้งานกล้อง สลักเกลียวสำหรับการขยายตัวสี่ตัวของแต่ละเครื่องได้รับการแก้ไขแล้วและจะต้องไม่มีการคลายซึ่งจะแน่นและเชื่อถือได้

 

4. ลงทะเบียนระบบการจัดการพื้นหลังประตูปีกให้สมบูรณ์:

เมื่อมีหลายช่องแนะนำให้ใช้สวิตช์ จำนวนช่องสัญญาณไม่ควรน้อยกว่าจำนวนสวิตช์ นั่นคือประตูปีก 3 ช่องควรเลือกสวิตช์อย่างน้อย 4 หรือ 8 เครือข่ายดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และสร้างพื้นหลัง จัดการระบบลงทะเบียนบัตรที่เกี่ยวข้องทำเครื่องหมายและเก็บข้อมูลที่ลงทะเบียนไว้สำหรับการนำเข้าแบบกลุ่มในภายหลัง ทำตามขั้นตอนพื้นหลังซอฟต์แวร์ทีละขั้นตอนผู้ออกบัตรและซีดีจะต้องเก็บไว้

 

5. ทดสอบประตูกั้น Flap:

การดีบักของเครื่องก็เป็นกุญแจสำคัญเช่นกัน ตรวจสอบว่าเสียบสายเคเบิลของเครื่องไม่ว่าจะมีการคลายการลงทะเบียนบัตรสำเร็จหรือไม่และแต่ละช่องควรรูด

พนังกั้นด้วยการจดจำใบหน้า

หากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับฉันสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ผู้ผลิตฝาพนัง

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us