Tripod Turnstile - คุณรู้เกี่ยวกับ Turnstile ของ Tripod มากแค่ไหน?

2019-01-16

คุณรู้เกี่ยวกับ Turnstile ของขาตั้งกล้องมากแค่ไหน?

ประตูหมุนขาตั้งกล้อง

 

A   ประตูหมุนขาตั้งกล้อง   คือการควบคุมการเข้าถึงเอวสูง   ประตูหมุน   ด้วยแขนหมุนสามอันหมุนได้รอบหมุน   จำกัด การเข้าถึงหนึ่งคนต่อครั้งด้วยชุดการหมุน   แขนขาตั้งกล้อง ครึ่งความสูงเหล่านี้   ประตูหมุน   ประตูเป็นประเพณีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด   ประตูหมุน

 

Turnstiles ทำงานอย่างไร

A   ประตูหมุน   เป็นประตูเชิงกลที่ออกแบบมาเพื่ออนุญาตให้หนึ่งคนที่จะผ่านในแต่ละครั้ง A   ประตูหมุน   หรือ & ldquo; ประตูทำให้ยุ่งเหยิง & rdquo; ประกอบด้วยแขนแนวนอนที่หมุนได้ซึ่งจับจ้องอยู่ที่เสาแนวตั้ง

ประตูหมุนความปลอดภัย

ที่สระว่ายน้ำสนามกีฬาหรือห้องน้ำสาธารณะ & ndash; CF-TS turnstiles เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในทุกที่ที่ผู้คนจำนวนมากต้องได้รับการดูแลเป็นรายบุคคลและเชื่อถือได้

ตัวเรือนที่แข็งแกร่งและแขนกั้นเหล็กสแตนเลสไม่เพียงทนต่อการใช้งานที่ไม่เหมาะสม แต่ยังเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง (ตัวเลือก)

CF-TS turnstiles ให้การใช้งานที่หลากหลาย: ผู้คนจำนวนมากสามารถจัดการได้อย่างง่ายดายด้วยหนึ่งในหลาย ๆ แอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในขณะที่การทำงานแบบสองทิศทางช่วยให้ประตูหมุนเดียวทำหน้าที่เป็นทั้งทางเข้าและทางออก นอกจากนี้ turnstiles ของ CF-TS นั้นติดตั้งไว้อย่างดีสำหรับกรณีฉุกเฉิน: สิ่งกีดขวางอนุญาตให้ผ่านได้ฟรีหากเกิดไฟฟ้าดับหรือสัญญาณเตือนภัย เมื่อใช้ตัวเลือก Drop-Arm แขนส่วนบนจะลดลงและให้ระยะทางฟรี

แขนกลับไปที่ตำแหน่งเดิมโดยอัตโนมัติหลังจากที่ผู้ติดต่อในกรณีฉุกเฉินเปิดขึ้นมาใหม่หรือไฟฟ้าได้รับการฟื้นฟู

เทคโนโลยีไดรฟ์ที่เป็นนวัตกรรมของเราทำงานโดยไม่ต้องบำรุงรักษาประหยัดพลังงานและเงียบและการตรวจจับการกระแทกที่มีความไวช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด

CF-TS turnstiles สามารถควบคุมได้โดยใช้ระบบควบคุมการเข้าถึงทั่วไปทั้งหมดและสามารถใช้ได้กับตัวเรือนสามแบบ

 

o turnstiles ที่แข็งแกร่งสำหรับความถี่ในการรับส่งข้อมูลสูง

o กลไกแขนหล่นอนุญาตให้ผ่านในกรณีที่ไฟตัดหรือสัญญาณเตือน

o ตัวเรือนสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงสำหรับใช้ในร่มหรือกลางแจ้ง

o การรวมระบบการควบคุมการเข้าถึงทั่วไปได้ง่าย

o ผ่านการทดสอบ 5 ล้านรอบเฉลี่ยระหว่างความล้มเหลว (MCBF)

ประตูหมุนขาตั้งกล้อง

 

ประตูหมุนความปลอดภัยคืออะไร?

ประตูหมุน   ประตู   ความปลอดภัย   ระบบ   ประตูหมุน   ประตูที่รู้จักกันว่าประตู ADA แฮนดิแคปได้รับความนิยมยังใช้เพื่อรักษาความปลอดภัย entryway ... เมื่อใช้ร่วมกับ   หมุนความปลอดภัยพวกเขาสร้างระบบควบคุมการเข้าถึงที่เหนียวแน่นที่ทั้งทันสมัยและปลอดภัย

 

ออปติคอลหมุนทำงานอย่างไร

Optical turnstiles คือ   มักจะเป็นส่วนหนึ่งของระบบควบคุมการเข้าถึงซึ่งประกอบด้วยซอฟต์แวร์เครื่องอ่านการ์ดและตัวควบคุม ... แทนที่จะควบคุมตัวบุคคล   ประตูหมุนแสง   ใช้เสียงและไฟ   ถึง   แจ้งเตือนผู้อื่น   toattempted รายการโดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต

 

การใช้ตัวหมุนขาตั้งกล้องเป็นตัวเลือกยอดนิยมเมื่อเช็คตั๋วที่สนามกีฬาสวนสนุก   และสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย พวกเขาขจัดความต้องการผู้เข้าร่วมที่ทางเข้าและจัดให้มีวิธีการนับจำนวนคนเดินเท้าที่เข้ามาในโรงงาน หมุนเหล่านี้จับคู่กับเครื่องอ่านบัตร, ลายนิ้วมือ, รหัส QR, จดจำใบหน้าและการดำเนินงานทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวเลือกที่นิยมที่สุดสำหรับระบบรถไฟใต้ดินและสามารถพบได้ในส่วนใหญ่ของพวกเขา

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us