Speed ​​Gate - แนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับฟังก์ชั่นหลักและคุณสมบัติของประตูความเร็ว

2019-05-12

ประตูความเร็ว

1. ช่องฟังก์ชั่นป้องกันหางมีพื้นที่ตรวจจับแถบแสงอินฟราเรดทั่วไป ซอฟต์แวร์สามารถปรับเปลี่ยนสถานะตามความต้องการความแม่นยำของลูกค้า การประยุกต์ใช้แถบแสงเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการที่แตกต่างกันหลีกเลี่ยงเครื่องตรวจจับชนิดอินฟราเรดที่เป็นจุดถูกปนเปื้อนได้ง่าย ตัดสินลูกน้องของการ์ดที่ยังไม่ได้อ่านอย่างมีประสิทธิภาพ (ประตูความเร็ว)

เมื่อระบบพิจารณาว่ามีการต่อท้ายเกิดขึ้นระบบจะตอบสนองตามตำแหน่งของผู้ถือบัตรที่ถูกต้องที่ส่งคืนโดยเครื่องตรวจจับอินฟราเรด

หลังจากสัญญาณเปิดประตูยังคงมีการใช้งานที่ผิดปกติซึ่งจะทำให้เกิดระบบเตือนภัย

ประตูความเร็ว

2. การใช้งานผิดปกติ (ประตูความเร็ว)

(1) เมื่อประตูถูกปิดคนเดินเท้าจะเข้าสู่ทางเข้าหลังจากได้รับสัญญาณเปิดประตูที่ได้รับอนุญาต หากสายพานตรวจจับย้อนกลับตรวจพบว่ามีคนเข้ามาก่อนที่สายพานตรวจจับโฟโตอิเล็กทริกความปลอดภัยแรกจะผ่านไปตราบใดที่บุคคลนั้นไม่ออกไปเสียงเตือนจะส่งเสียงเตือนและประตูจะยังคงปิดอยู่เสมอ
ฟังก์ชันไม่คำนวณช่วงเวลาในเวลานี้

(2) การบุกรุกย้อนกลับเมื่อเปิดประตูหลังจากที่เปิดประตูปีกหากคนเดินเท้าที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าสู่พื้นที่ตรวจจับประตูในทิศทางกลับกันประตูจะถูกปิดทันทีตราบใดที่เข็มขัดตรวจจับการป้องกันแรกตรวจจับการปรากฏตัวของ บุคคล:
ฟังก์ชั่นไม่ได้คำนวณเวลาในขณะนี้และประตูกลับสู่การทำงานปกติเมื่อบุคคลออกจากโซนตรวจจับที่สอง

(3) เมื่อคนเดินเท้าออกจากทางเท้าคนเดินเท้าจะเข้าสู่โซนตรวจจับความปลอดภัยที่สอง ก่อนที่ประตูจะกลับไปสู่สถานะพื้นฐานโซนตรวจจับความปลอดภัยที่สองจะตรวจจับว่ามีใครบางคนเข้ามาโดยไม่มีสัญญาณเปิดประตูที่ถูกกฎหมาย

แต่ตราบใดที่พื้นที่ตรวจจับการป้องกันยังคงตรวจจับใครบางคนประตูจะไม่ปิด

(4) ร่างกายที่ต่อท้ายตรวจจับคนเดินเท้าจากเครื่องตรวจจับเครื่องแรกไปยังเครื่องตรวจจับสุดท้ายว่าเขาออกจากชุดตรวจสอบความปลอดภัยเครื่องแรก ช่องว่างเวลาประมาณ 0.25 วินาที หลังจากคนเดินเท้าออกจากโพรบเพื่อความปลอดภัยแรกสัญญาณจะอยู่ในเครื่องอ่าน ในกรณีที่ไม่มีประตูเปิดโซนตรวจจับแรกตรวจพบคนเดินเท้า (ผู้ติดตาม) เสียงเตือนดังขึ้นและประตูยังคงเปิดอยู่

เซอร์โวมอเตอร์ dc

(5) หลังจากคนเดินเท้าตามปกติออกจากเขตตรวจจับการป้องกันเขตตรวจจับความปลอดภัยแห่งแรกตรวจพบว่าบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้าประตูถูกปิดทันทีและเสียงปลุกดังขึ้น

3. ขับ DC servo motor motor 4. ในสถานะฉุกเฉินประตูปฏิกิริยาของตัวประตูจะหยุดทำงานในทันที ปีกประตูจะหยุดที่ตำแหน่งเดิมและสามารถผลักได้อย่างอิสระ ตามความต้องการแต่ละอุปกรณ์สามารถติดตั้งได้ด้วยปุ่มฉุกเฉิน กดปุ่ม. สามารถเปิดใช้งานโหมดตอบกลับฉุกเฉินที่เลือกไว้ได้

โดยทั่วไปให้เปิดช่องในกรณีที่เกิดอันตรายหรือตื่นตกใจ

ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินเช่นการเตือนภัยช่องสัญญาณสามารถปิดได้ด้วยตนเองผ่านปุ่มควบคุมระยะไกล

หลังจากเปิดเครื่องหรือหลังจากถูกลบฉุกเฉินปีกประตูจะรีเซ็ตโดยอัตโนมัติหลังจากตรวจสอบด้วยตนเอง (ประตูความเร็ว)

ประตูความเร็ว

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us