ประตูหมุนความสูงเต็ม

ประตูหมุนความสูงเต็ม

เซินเจิ้น Jiaxuntong (JXT) เทคโนโลยี Co. , Ltd ประตูหมุนความสูงเต็มรูปแบบส่วนใหญ่ให้การใช้งานกลางแจ้งภายในโครงการความปลอดภัยสูงสุดและความต้องการหลักฐานการป่าเถื่อน   มันสามารถให้การใช้งานกลางแจ้งที่มีปัจจัยด้านความปลอดภัยสูงและปัจจัยทำลายสูง นอกจากนี้ยังใช้ในสนามกีฬาสถานที่แข่งขันความปลอดภัยในร่มสวนสนุกเพื่อความบันเทิงการควบคุมฝูงชนค้าปลีกและการควบคุมการเข้าถึงในล็อบบี้ของโรงแรม นั่นคือมีการป้องกันที่ครอบคลุมและฟังก์ชั่นพื้นฐานเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเช่น: สัญญาณเตือนไฟไหม้และการควบคุมการเข้าถึงได้รับอนุญาตให้เข้าและออกได้อย่างอิสระ  

1. กระบวนการตัดด้วยเลเซอร์พร้อมการเชื่อมภายใน
2. เสียงรบกวนต่ำและการดำเนินงานที่ราบรื่น
3. อายุการใช้งาน: 500 ล้านครั้ง
4. ปัดการ์ดเพื่อเปิดจอแสดงผล LED ย้อนกลับด้านหลัง
5. Full-auto (motor drive): encoder มุมความแม่นยำสูงสำหรับการตรวจจับและควบคุมมุม; ฟังก์ชั่นรีเซ็ตอัตโนมัติปิดเครื่อง
6. ไดรฟ์เกรดอุตสาหกรรมนำไปใช้เป็นเวลา 18 ปี

 

ประตูหมุนความสูงเต็ม

ประตูหมุนความสูงเต็ม

รุ่นที่ใช้มอเตอร์จะเพิ่มความเร็วในการรับส่งข้อมูลในขณะที่อำนวยความสะดวกในการใช้ประตูหมุนขาตั้งกล้อง หลังจากการอนุญาตให้ป้อนข้อมูลจากระบบควบคุมการเข้าถึงนิ้วแขนข้างหน้าจะแสดงผู้ใช้ว่าพวกเขาได้รับอนุญาตจากนั้นหลังจากแรงกดดันเล็กน้อยจากผู้ใช้แขนจะเสร็จสมบูรณ์

สองช่องทางเครื่องกลหมุนเหมือนกันกับช่องทางเดียวหมุนคู่ด้วยการเพิ่มช่องทางที่สองซึ่งสามารถใช้สำหรับคนสองคนที่จะเข้าหรือออกพร้อมกันหรือหนึ่งในและออกเข้าหรือออกเป็นอิสระหรือหมุนหมุนได้ ถูกตั้งโปรแกรมให้เปลี่ยนช่วงเวลาที่แน่นอนสำหรับการไหลของปริมาณการใช้สูงสุด

แขนหมุนความสูงทั้งคู่แบบเดี่ยวและคู่สามารถหมุนได้ในทิศทางเดียวหรือสองทิศทางควบคุมโดยระบบควบคุมการเข้าออกเครื่องตรวจจับการเคลื่อนไหวปุ่มกดสถานีป้องกันแผนกต้อนรับส่วนหน้าหรือระบบต่างๆ

หากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเรา

โรงงานประตูหมุน

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us