ประตูสวิง

ประตูสวิง

ทุกวันนี้ประตูสวิงคือ   ทางออกที่ดีเหมาะสำหรับการแยกอย่างรวดเร็วและการควบคุมของบุคคลที่เข้า ความกว้างของประตูสวิงสามารถออกแบบตามความต้องการที่แท้จริง มันสามารถนำไปใช้กับคนเดินเท้าสามัญ, รถเข็น, รถเข็นและรถเข็นสำหรับการขนส่งวัสดุ เนื้อเรื่องจะดำเนินการโดยทั่วไปโดยไม่ต้องติดต่อ การตรวจจับอินฟราเรดติดตั้งอยู่ภายในและสวิตช์เซ็นเซอร์อินฟราเรดตรวจจับผู้ใช้อย่างน่าเชื่อถือและเปิดประตูก่อนที่ผู้ใช้จะสัมผัส หลังจากผ่านอุปสรรคจะถูกปิดโดยอัตโนมัติ

JXT เป็นผู้ผลิตเราสามารถทำ OEM   ประตูกั้นประตูหมุนสำหรับกำแพงพนังของเราสามารถทำงานร่วมกับการจดจำใบหน้า, บัตร RFID, รหัส QR, บาร์โค้ดและลายนิ้วมือ

ประตูสวิง

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ   ในประตูความเร็วประตูหมุนขาตั้งกล้อง, พนังกั้น, ประตูแกว่ง, ประตูหมุนความสูงเต็มรูปแบบ ฯลฯ

  1. สายการผลิต
  2. R & ทีม D
  3. ทีมเทคนิค
  4. บริการหลังการขายและบริการที่กำหนดเอง

ประตูสวิง

สวิตช์ทางเทคนิคยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย: พวกเขาบันทึกผู้ที่พยายามส่งผ่านถอยหลังเข้าคลองหรือไม่ได้รับอนุญาตและส่งสัญญาณเตือนเมื่อทิศทางถอยหลังเข้าคลองผ่านไปหรือเมื่อไม่มีผู้ได้รับอนุญาตผ่าน ประตูสวิงสามารถใช้ได้ทั้งสองทิศทางและสามารถปรับได้โดยเชื่อมต่อกับระบบควบคุมการเข้าออกทั่วไป องค์ประกอบกั้นสามารถให้แก้วอะคริลิคหรือกระจกนิรภัยชุบแข็ง

 

  • เวลาเปิดสั้นเพียง 0.6 วินาทีสำหรับความถี่การรับส่งข้อมูลที่สูง
  • การรวมระบบควบคุมการเข้าถึงทั่วไปทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย
  • เปิดอัตโนมัติหากไฟฟ้าดับ
  • มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสำหรับเก้าอี้ล้อเลื่อนและจักรยาน

 

JXT เป็นผู้ผลิตเราสามารถทำ OEM   ประตูกั้นประตูหมุนสำหรับกำแพงพนังของเราสามารถทำงานร่วมกับการจดจำใบหน้า, บัตร RFID, รหัส QR, บาร์โค้ดและลายนิ้วมือ

ราคาแผ่นกั้นพนังของเรานั้นแน่นอน

ประตูรั้วหมุนได้รับความนิยมมาก  

พื้นที่ใช้งาน:

ประตูสวิงหรูหราใช้มาตรฐานสูง 304 แปรงสแตนเลส, การรักษาพื้นผิวแปรงคู่, ฝุ่น, กันสนิม, การออกแบบกันฝนเหมาะสำหรับใช้ในร่มและกลางแจ้ง

โรงงานประตูหมุน

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us