ประตูเร่งความเร็ว

ประตูความเร็ว

วันนี้ประตูความเร็วเป็นที่นิยมมากขึ้นด้วยประตูรักษาความปลอดภัย เนื่องจากรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและฟังก์ชั่นที่หลากหลายประตูความเร็วของเซินเจิ้น Jiashuntong (JXT) เทคโนโลยี จำกัด ได้รับการออกแบบตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงสำนักงานธนาคารสิ่งอำนวยความสะดวกการบริหารและอื่น ๆ การออกแบบที่หรูหราตัวเรือนสเตนเลสสตีลผสมผสานกับการใช้งานพื้นผิวกระจกหรือโลหะทำให้มีสไตล์มาก ประตูวัดความเร็วประกอบด้วยเซ็นเซอร์ออปติคัล (อินฟราเรด) ที่ป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตและให้การเข้าถึงทางเท้าที่หนาแน่นและได้รับอนุญาต โดยค่าเริ่มต้นประตูรักษาความปลอดภัยทั้งหมดจะถูกตั้งค่าเป็น " ปกติปิด " สถานะ. โหมดควบคุมการเข้าถึงอื่น ๆ เช่น " ปกติเปิด " หรือ " ออกฟรี " สามารถใช้ได้.

ประตูความเร็ว

 

ประตูความเร็ว

JXT speedgate ใช้ระบบควบคุมการเข้าใช้เทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุดเพื่อรับรองจำนวนคนเดินเท้าเพื่อให้มั่นใจว่ามีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ใช้บัตรอนุญาตและสามารถใช้งานได้เท่านั้น การใช้งานง่ายดังนั้นทุกคนจะเริ่มก่อน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือมีความเร็วในการจัดส่งที่รวดเร็ว สามารถรองรับคนได้มากถึง 60 คนต่อนาทีและมีการออกแบบที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานที่ใช้งาน

 

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญ   ในประตูความเร็วประตูหมุนขาตั้งกล้อง, พนังกั้น, ประตูแกว่ง, ประตูหมุนความสูงเต็มรูปแบบ ฯลฯ

  1. สายการผลิต
  2. R & ทีม D
  3. ทีมเทคนิค
  4. บริการหลังการขายและบริการที่กำหนดเอง

 

  • เวลาเปิดสั้น 0.3 วินาทีสำหรับความถี่การไหลของข้อมูลสูง
  • เนื้อเรื่องที่ไม่รู้สึกสบายเมื่อสัมผัส
  • การรวมระบบควบคุมการเข้าถึงทั่วไปทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย
  • เหมาะสำหรับรถเข็นคนพิการรถเข็นและการขนส่งวัสดุ

JXT เป็นผู้ผลิตเราสามารถทำ OEM   ประตูกั้นประตูหมุนสำหรับกำแพงพนังของเราสามารถทำงานร่วมกับการจดจำใบหน้า, บัตร RFID, รหัส QR, บาร์โค้ดและลายนิ้วมือ

ราคาแผ่นกั้นพนังของเรานั้นแน่นอน

ประตูรั้วหมุนได้รับความนิยมมาก  

พื้นที่ใช้งาน:

ประตูความเร็วหรูหรา tursntile, adopts มาตรฐานสูงแปรง 304 สแตนเลส, การรักษาพื้นผิวแปรงคู่, ฝุ่น, กันสนิม, การออกแบบกันฝน, เหมาะสำหรับใช้ในร่มและกลางแจ้ง

โรงงานประตูหมุน

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us