Speed ​​Gate - ข้อดีของ Speed ​​gate คืออะไรเมื่อเทียบกับประตูอื่น?

2019-07-12

ประตูความเร็ว

การเพิ่มขึ้นของประตูแบบพาส - ทรูชนิดบริดจ์เป็นผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่เป็นขององค์กรประตูหลังจากประตูสามม้วนประตูสวิงและประตูปีก

ผลิตภัณฑ์ประตูสปีดอันหรูหรานี้หากไม่ได้สัมผัสเพียงเพื่อทำความเข้าใจอย่างแท้จริงนั่นคือการไหลของผู้คนสามารถผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว

มีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับประตูความเร็วที่หรูหราซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงได้รับความนิยมตั้งแต่แรกเกิด

ประตูความเร็ว

ส่วนใหญ่จะใช้เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติไฮเทคที่ทันสมัยซึ่งรวมความต้องการความปลอดภัยสูงกับเทคโนโลยีการออกแบบระดับสูง ในขณะเดียวกันการควบคุมนั้นขึ้นอยู่กับระดับความปลอดภัยของลูกค้าและการไหลเวียนของอิสระ กลุ่มควบคุมเป้าหมายมันผ่านระบบควบคุมการเข้าถึง การรวมกันของชุมชนห้องสมุดโรงงานและสถานที่อื่น ๆ เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยในขณะที่การไหลของคนสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการจราจรที่ผิดกฎหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพสะดวกสำหรับคนที่จะไหลอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงเรียกว่าประตูความเร็วหรูหรา

ประตูสปีดพาสแบบ Luxurious แสดงให้เห็นถึงการใช้งานที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นและมักจะพบเห็นได้ในสถานที่เหล่านี้ ช่วยให้บุคลากรที่ได้รับอนุญาตผ่านได้อย่างรวดเร็วและปราศจากการรบกวนจึงมั่นใจในความปลอดภัย

ในขณะเดียวกันก็มีตั๋วหรือบรรทัดการ์ตูนสำหรับฟังก์ชั่นการอ่านและการเขียนและการจัดการบุคลากรที่ชาญฉลาด

พื้นหลังของประตูสปีดพาสบริดจ์ประเภทนี้จะให้มรดกที่เป็นเอกลักษณ์ขององค์ประกอบขั้นสูงของประตูสามม้วนประตูสวิงหรือประตูปีก

อาจกล่าวได้ว่าประตูความเร็วหรูหราถูกพัฒนาบนไหล่ของ " ยักษ์ใหญ่ " การชนและการหลอมรวมของเทคโนโลยีที่หลากหลายและในที่สุดก็รวมตัวเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่

ประตูแบบพาส - ทรูชนิดบริดจ์ใช้การควบคุมโหมดที่ได้รับอนุญาตในการ จำกัด การเข้า - ออกของบุคลากรและใช้เทคโนโลยีการควบคุมการติดตามการต่อต้านหางที่ซับซ้อนเพื่อตรวจสอบอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ผู้ผลิตประตูแบบพาส - ทรูชนิดบริดจ์ป้องกันบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างเคร่งครัด ป้อนและจากนั้นบรรลุการจัดการที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพของผู้คนที่เกี่ยวข้องและตระหนักถึงหน้าที่ความปลอดภัยและความปลอดภัยของประตูทางเข้าอย่างแท้จริง

ประตูความเร็วที่หรูหรา

Bridge speed gates ไม่ใช่แค่การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี แต่ยังมีองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นจากแนวคิดการออกแบบจากเทคโนโลยีการควบคุมหรือการออกแบบประตูความเร็วสะพานอยู่ด้านหน้าประตูสามม้วนประตูสวิงและประตูปีก

แม้ว่าจะมีผู้ใช้ไม่มากที่รู้จักเกตความเร็วของบริดจ์ แต่ผู้ใช้ที่ใช้เกตความเร็วของบริดจ์ก็ยังได้รับการชื่นชมอย่างมาก

ช่องฟังก์ชั่นป้องกันการต่อท้ายมีพื้นที่ตรวจจับแถบแสงอินฟราเรดทั้งหมดซึ่งสามารถปรับได้โดยซอฟต์แวร์ตามความต้องการของความแม่นยำของลูกค้าเพื่อปรับให้เข้ากับการประยุกต์ใช้ความต้องการที่แตกต่างกันของแถบแสงจึงหลีกเลี่ยงข้อบกพร่องของเครื่องตรวจจับอินฟราเรด ง่ายต่อการปนเปื้อนส่งผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของการตัดสินและระบุผู้ที่ไม่ได้อ่านการ์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประตูความเร็ว


เมื่อระบบพิจารณาว่า tailgating เกิดขึ้นระบบจะตอบกลับไปยังตำแหน่งของผู้ถือบัตรที่ถูกต้องที่ส่งคืนโดยเครื่องตรวจจับอินฟราเรด
หลังจากส่งสัญญาณประตูแล้วยังมีการใช้งานที่ผิดปกติบางอย่างจะทริกเกอร์ระบบเตือนภัย

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

3, บล็อก B 1-2 ชั้น, ถนนเฮหยวน, ดาปิน, ถังเซีย, ตงกวนประเทศจีน

ยี่ห้อ

Jiaxuntong (JXT)

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ธุรกิจ : +86 18813385179

เวลางาน :8:00-8:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us